ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part Two


ดูหนังเรื่อง Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part Two

Justice League × RWBY: Super Heroes & Huntsmen เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีครอสโอเวอร์ แบบ แอนิเมชันที่ส่งตรงสู่วิดีโอจากอเมริกาสองตอนในปี 2023 โดยอิงจากหนังสือการ์ตูนซีรีส์ครอสโอเวอร์แบบจำกัดจำนวน RWBY × Justice League และ DC/RWBY ดูหนัง ที่เขียนโดยโดย มาร์เกอริต เบนเน็ตต์เรื่องนี้เป็นการร่วมผลิตของ Rooster Tooth Productions, DC Studios และ Warner Bros. Animation โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่สมาชิกหลายคนของ Justice League ที่กลายมาเป็นวัยรุ่นอย่างลึกลับและถูกส่งตัวไปยัง Remnant ในขณะที่ร่วมมือกับทีม RWBY เพื่อเอาชนะ Grimm และกลุ่มที่มีอำนาจเหนือกว่าของจอมวายร้าย รวมถึงศัตรูเก่าของ RWBY ส่วนที่หนึ่งเปิดตัวครั้งแรกที่ WonderCon ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2566 ก่อนที่จะออกฉายในอีกหนึ่งเดือนต่อมาในวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566 ส่วนที่สองเผยแพร่ในวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2566 


เนื้อเรื่อง


ส่วนที่หนึ่ง

คลาร์ก เคนท์ตื่นขึ้นมาในป่ามรกตใกล้กับสถาบันบีคอนในโลกของ Remnant ที่ซึ่งรูบี้ โรสและหยาง เสี่ยวหลงกำลังต่อสู้กับกลุ่มกริมม์ ใน Remnant คลาร์กมีรูปร่างหน้าตาที่ใช้งานได้เฉพาะในแสงแดดเท่านั้น ทำให้เขาตระหนักว่าเขาอ่อนแอกว่าปกติมาก และมีพลังบางอย่างที่เขาใช้ไม่ได้ พี่สาวทั้งสองสังเกตเห็นว่ากริมม์สามารถดูดซับฝุ่นและไฟเลเซอร์ได้ซึ่งถือว่าผิดปกติ ใน Menagerie เบลค เบลลาดอนนาพบกับไดอาน่า ปรินซ์ในขณะที่ไวส์ ชนีพบกับบรูซ เวย์นในแอตลาส ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาและเป็นสัตว์ค้างคาวด้วย ภายใน Beacon Academy นั้น Ruby, Yang และ Clark รวมตัวกับ Blake และ Diana และต่อมาพบสมาชิกของทีม JNPR Jaune Arc, Nora Valkyrie และ Lie Ren พร้อมด้วย Mari McCabe, Victor Stone , Barry Allen และ Jessica Cruz จาก Justice League


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


จัสติซ ลีกซึ่งกลายมาเป็นวัยรุ่นได้รวบรวมสิ่งที่พวกเขาจำได้มารวมกันและอนุมานได้ว่าพวกเขากำลังต่อสู้กับกลไกบางอย่างมาก่อน ขณะเดียวกันก็ตระหนักว่าในขณะที่อยู่ในเรมแนนต์ พลังรูปร่างที่พวกเขาได้รับทำให้พวกเขาอ่อนแอกว่าปกติบนโลกมาก . แบร์รี่ช้ากว่ามากและมีความแข็งแกร่งน้อยกว่า พลังของไดอาน่ามาจากอาวุธของเธอแทนที่จะเป็นภายใน เทคโนโลยีของวิกเตอร์ที่เข้ากับยุคของเรมแนนต์และด้อยกว่าเทคโนโลยีปกติของเขามาก และมารีและเจสสิก้าไม่มีแม้แต่สร้อยคอโทเท็มและแหวนกรีนแลนเทิร์นที่ให้ พวกเขามีพลังของพวกเขา ในขณะเดียวกันทีม RWBY และ JNPR ก็อนุมานได้ว่าเหตุการณ์ต่างๆ เช่น Fall of Beacon นั้นดูเหมือนจะไม่เกิดขึ้น ทำให้พวกเขาสงสัยว่านี่คือ Remnant จริงหรือไม่


ส่วนที่สอง

หลังจากหนีจากกับดักดิจิทัล สมาชิก Justice League อย่าง Superman, Wonder Woman, Batman, Cyborg, Flash, Green Lantern และ Vixen ตื่นขึ้นมาในฐานะผู้ใหญ่ใน Hall of Justice Black Canary แจ้งพวกเขาว่าพวกเขาหมดสติหลังจากการต่อสู้กับ Kilg%re และถูกนำเข้ามาเพื่อรักษา จากนั้นเธอก็อธิบายว่าโลกของพวกเขาถูกโจมตีโดยกริมม์ พวกเขาตัดสินใจโทรหาทีม RWBY ใน Remnant เพื่อขอความช่วยเหลือ ในระหว่างนี้ Justice League พยายามควบคุมสถานการณ์และพบว่า Kilg% ครอบครองโกลิอัทซึ่งให้เบาะแสเกี่ยวกับพันธมิตรของเขาทางอ้อมแก่พวกเขา ในขณะที่ Death Stalker วางยาพิษ Batman ซึ่งน่าจะค้นพบเขา ในขณะเดียวกันใน Vacuo ทีม RWBY ได้ช่วยเหลือพลเรือนสองคนจากกษัตริย์ Taijitu Grimm แต่ความประมาทของ Ruby ในระหว่างการต่อสู้ทำให้เพื่อนร่วมทีมรู้สึกไม่สบายและเกิดความตึงเครียดระหว่างเธอกับ Yang น้องสาวของเธอ


ในที่สุด Justice League ก็เรียกทีม RWBY จากโลกของพวกเขา ซึ่งผ่านไปสามวันแล้วนับตั้งแต่พวกเขาเผชิญหน้ากัน แต่หลายสัปดาห์ใน Remnant โดยทีม RWBY ใช้ห้องทดลอง SDC ที่ถูกทิ้งร้างเพื่อเข้าถึงโลกของพวกเขา หลังจากมาถึง รูปร่างหน้าตาและพลังของทีม RWBY ก็เปลี่ยนไป โดยเบลคสูญเสียคุณลักษณะ Faunus ของเธอและมีความสามารถในการโค้งงอเงา Yang ได้รับพลังหมัดไฟ Ruby มีพลังในการเคลื่อนย้ายมวลสาร และ Weiss กลายเป็นมนุษย์ธรรมดา จัสติซลีกนำ RWBY มาเร่งความเร็วเกี่ยวกับอาการของแบทแมนและกริมม์พัฒนาต่อพลังและโจมตีจุดอ่อนของพวกเขา โดยทั้งสองฝ่ายตระหนักว่ากริมม์คนใหม่กำลังโจมตีเซ็นทรัลซิตี้ ไวส์ เบลค แลนเทิร์น และไซบอร์กออกเดินทางไปยังก็อตแธมเพื่อค้นหายาพิษสำหรับเป็นยาแก้พิษสำหรับแบทแมน ในขณะที่คนอื่นๆ เดินทางไปเซ็นทรัลซิตี้ ทีมแรกเผชิญหน้ากับ Sea Feilong โดยความพยายามของ Cyborg ที่จะโค่นมันจนเกือบจะทำให้เขากลายเป็นกริมม์และไวส์ก็สามารถเก็บตัวอย่างพิษได้ ต่อมาพวกเขาก็เข้าร่วมทีมในเซ็นทรัลซิตี้เพื่อทำลายกริมม์


การผลิต


ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในงาน RTX 2022 โดยมีกำหนดฉายประมาณปี 2023 ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตัวอย่างได้รับการเผยแพร่และเปิดเผยชื่อนักแสดงและวันที่วางจำหน่าย และจะเป็นสองส่วน หนังเหมือน Batman: The Long Halloween มาก
ผู้ตั้งกระทู้ โรส :: วันที่ลงประกาศ 2024-05-20 10:44:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล